ขุดบลอคที่ดองไว้มานานเขียนตั้งแต่จันดาราปฐมบท ว่าแล้วก็เอามาปัดๆหน่อย

เป็นกระแสอยู่ไม่น้อยกับภาพยนตร์ไทย จันดารา ที่นำมา remake ใหม่ในฉบับหม่อมน้อย (ชั่วฟ้าดินสลาย, อุโมงค์ผาเมือง) ด้วยภาพตัวอย่างที่ปล่อยมา ทั้งนมทั้งตูดและฉากเลิฟซีนอันร้อนแรง แต่ทั้งหมดนั่นก็ไม่ได้ปลุกความอยากดูอะไรของผมมากมาย จนกระทั่งได้รู้ว่ามีนางเอก Av Sho Nishino ร่วมแสดงด้วย(ไหงงั้นล่ะเฮ้ย) แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ดูในโรงทำได้เพียงโหลดบิทมารีผ่านๆ

ยอมรับเลยว่าพอดูตัวอย่างหนังจบจำเธอไม่ได้ แต่รู้สึกคุ้นๆหน้าเธอคนนี้มาก จริงๆเราเองก็เคยดูเธอหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน ที่จำๆได้จะเป็นแนวครอบครัวไร ใส่ชุดนักเรียนไรเทือกนั้น แต่ก็นั่นแหละรู้สึกประทับใจกับเธออยู่ไม่น้อย โพสนี้เลยขอพลีเพื่อเธอเสียหน่อย

ชื่อ : Sho Nishino 西野翔
บ้านเกิด : Shizuoka
เกิด : 29/06/1985
สัดส่วน : 32-22-33
สูง : 159 cm
กรุ๊ปเลือด : O

แค่ประวัติส่วนตัวนี่ก็โดนใจสุดๆเกิดปีเดียวและกรุ๊ปเลือดเดียวกันเลย (พยายามหาส่วนโยงเนาะ) แล้วพอนั่งค้นหาข้อมูลจาก google พบเจอข้อมูลผลงานว่าเธอเคยเป็นนักแต่งคอสเพลย์ด้วย ตอนนั้นใช้ชื่อ Aira (คีย์เวิร์ด Aira cosplay)

 

Aira as Meiko of Vocaloid Sho as Haruhi SuzumiyaAira as Akiyama Mio of K-on

หลังจากนั้นเธอเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2547 (ผลงานเรื่องแรกใครรู้บอกผมด้วยนะจะหามาเก็บไว้)   ส่วนใหญ่เธอจะรับบทบาทแบบไม่สมยอมทางกามรมณ์เสมอ ประหนึ่งเหมือนโดนขืนใจ แต่ลีลานั้นไซร้ส์อร๊างอิคึ บทที่ผมเคยผ่านมือเอ้ย!ตากับเธอมาบ้างก็แนวๆ แม่บ้าน นักเรียน ลูกสาว น้องสาวอะไรเทือกนั้นแหละ ด้วยสายตาชวนฝันและหุ่นหรรษาของเธอจึงไม่แปลกที่จะได้เป็นขวัญใจเอวีไอดอลของผม

Sho01Sho02Sho03

นอกจากผลงานหนังผู้ใหญ่อันสุดแสนหฤหรรษ์ของเธอ เธอยังเป็นนักร้องและนักเต้นของวง Ebisu Muscats (แหมก็วงที่เอาสาวเอวีมารวมกันนั่นแหละ) ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยได้ฟังเพลงจากวงนี้ซักเท่าไรเลย มีโอกาสเพียงได้ดู youtube ผ่านๆ อ่ะลองไปดูกันเองตัวอย่าง vdo

ติดตามผลงานเธอได้ที่
webblog : http://blog.livedoor.jp/nishino_shou/
twitter : @showtaro3
collection 18+ : http://www.sexasian18.com/actress.php?id=1208

** ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Wikipedia