เรื่องราวมีอยู่ว่าวันนี้ได้ไปงาน Bangkok Comic Con เพราะมีประกาศว่า Caity Lotz นักแสดงสาวสวยเซ็กส์ซี่ผู้รับบท Sara Lance/The Black Canary คนแรกใน Arrow และ White Canary ใน DC’s Legends of Tomorrow จะมาร่วมในงาน
 
จัดแจงนัดแนะกับ The TING เพื่อมาติ่งกันในงานเรียบร้อย มาถึงงานตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ เพื่อรอเธอขึ้นสัมภาษณ์บนเวทีตอนเวลา 15.30 และถ่ายรูปพร้อมแจกลายเซ็นในเวลา 16.30
 
แน่นอนว่าทุกอย่างย่อมเป็นธุรกิจ หลังจากติดต่อเจ้าหน้าที่ถึงกติกาค่าใช้จ่ายในการ meet n greet ก็ได้ความว่า
– ลายเซ็น 350 THB
– เซลฟี่(ใช้มือถือถ่ายเอง) 550 THB
– ใช้กล้องของทีมงานและปริ้นรูป 550 THB
 
หลังจากกไตร่ตรองอยู่ 2-3 วัน(นานไป !) จึงตัดสินใจได้ว่าเราเอา ลายเซ็น+เซลฟี่ เพราะว่าพึ่งซอยตุ๊กตาหัวดุ๊กดิ๊กของ Black Canary มา ส่วนรูปอยากเก็บลงมือถือเลยไม่อยากได้รูปปริ้น เลยสนนราคาอยู่ที่ 910 บาทถ้วน ส่วน The TING นั้นเซลฟี่อย่างเดียว ระหว่างนั้นทีมงานก็ย้ำจังว่าให้เซ็นได้เฉพาะโปสเตอร์ที่เขาแจกนะ ไม่เซ็นอย่างอื่น แต่ในใจก็เชื่อแหละว่านักแสดงเขาไม่ได้อะไรมากมายขนาดนั้นมั้ง แต่ก็เข้าใจว่าคงเป็นสัญญาทีมงานก็ต้องแจ้งไปอะไรไป
 
หลังจากทำการจ่ายเงินเรียบร้อยก็ไปนั่งรอเวลาอยู่ที่เก้าอี้แถวหน้าสุดของเวที ถ่ายรงถ่ายรูปอัพเฟส ทวิตด่าหมา เปิดคลิปโป๊ดูไป จนกระทั่งพิธีกรในงานประกาศว่าได้เวลาเท่านั้นแหละ โอ้โห ขนนี่ลุกซู่ใจเต้นรัวๆยิ่งกว่าตอนฟัง Carnage live set เสียอีก แฟนคลับที่มานั่งรอคนอื่นๆก็โห่ร้องดีใจ โดยฉพาะ The TING ข้างๆ โอ้โหนางเต็มมาก สมกับที่รอคอยมาหลายๆวัน
 
เสร็จพิธีการบนเวที เอ่าลงเร็วก่อนเวลาอีก ก็ชัดเจนเลยว่าต้องนั่งรอไปสิพวกแฟนคลับอีกครึ่งชั่วโมงกว่า แต่ก็มาถึงขนาดนี้แล้วจะให้งอนกลับบ้านก็ไม่ใช่เรื่อง รอไปสิมึง
 
 
และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอยยยยย แม้ในบัตรคิวจะได้หมายเลข 10 แต่ทว่าคุณป้าทีมงานก็บอกว่าไม่เรียงตามเลขนะคะเฟริส์ทคัมเฟริส์ทเสิร์ฟ ได้ยินดังนั้นผมจึงรีบคลำนมน้องที่อยู่ข้างหน้าแล้วเดินไปเสิร์ฟน้ำให้การ์ดหน้าทางเข้า (ไม่ใช่โว้ย ! เขาหมายถึงมาก่อนได้ก่อน) ต่อคิวอยู่เป็นคนที่ 3 ตามมาด้วย The TING ที่ไม่ยอมทิ้งห่างผมเลย (แหมะ ก็มึงมากัน 2 คน พ่อ)
 
ระหว่างยืนต่อคิวก็ง่วงๆเบลอๆเรอๆตดๆไปตามประสา ใกล้จะไปเฝ้าพระอินทร์แล้วอีกนิดนึงจนกระทั่งเห็นนางฟ้ามาโปรด Caity มาแล้วววว โอยยยยตื่นเต้นใจสั่นอีกรัวๆ
 
ระหว่างนั่งรอคิวก็คิดคำพูดคำถามที่เตรียมมาต่างๆนาๆ Hi how do you do I love you very much, Hi I am you big fan, Hello Are you free to night “ถึงคิวแล้วค่ะ” เสียงคุณป้าทีมงานเรียก โอ้โหนาทีนั้นอะดินาลีนพรุ่งพล่าน เสมือน Dr. Banner กำลังจะกลายร่างเป็น hulk แล้วเทพ Eminem ก็ประทับทรง จำไม่ได้ว่าพูดอะไรไปบ้าง แต่จำได้ว่าใส่ Caity รัวๆเลยหลังจากยกมือไวหว้สวัสดีครับ และก็เซย์ Hi ทักทายขอจับมือ ขอถ่ายรูป ทุกอย่างเร็วมากทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีใครกดดันอะไร อีกทั้ง Caity ยังอัธยาศัยดีจะชวนพูดคุย แต่ด้วยความลนปนติ่งแตก นางเลยงงๆไปกับเราด้วย ว่าไอ้หอกนี่มัน The Fastest man alive เหรอ รวดเร็วไปหมดทุกอย่าง แล้วก็ยกมือถือมาถ่ายกดไปรัวๆๆๆ แล้วก็เดินออกมา
 
พอออกจากจุดนั้นมาได้ ตั้งสติสูดลมหายใจ เปิดรูปมาดู โอ้โห เช็ดครก ! หน้าตาแบบเขินสุดๆ ยิ้มตาปี๋เกร็งสั่นทุกอย่าง โอยยยยย โคตรเหี้ย เหี้ยมาก เสียลุคแรพเพอร์สุดๆ 5555555
 
แต่ก็ยังดีที่ซื้อเวลาตอนแจกลายเซ็นไว้ก็เลยได้มีโอกาสแก้ตัวตอนนั้น (หลังจากถ่ายรูปนางถึงจะมาแจกลายเซ็นต่ออีกห้องนึง) ได้พูดคุยกับนางพอเป็นพิธีไม่ลน ได้เซ็นทั้งโปสเตอร์และตุ๊กตา ฮือออออออ
 
 
ถือเป็นวันดีๆที่มีความสุขมาต่อเติมชีวิตไปอีกวัน เยะ
เขินอะไรเบอร์นั้น !