นานา

ทั่วไป ไร้หมวดหมู่ละกันนะ

Dear my 2018

ยกให้ปีนี้เป็นปีแห่งการปลดล็อคหลายๆอย่าง ปลดล็อคย่านที่พักใหม่ด้วยย้ายที่พักกลับมาเช่าคอนโดอยู่อีกครั้งตั้งแต่ต้นปี จริงๆก็ไม่ได้ไกลจากเดิมแต่เพิ่มเติมคือความสะดวกสบายใกล้ถนนใหญ่ใกล้ MRT. และแหล่งชุมชน(เสื่อมโหรม) ตอนนี้อยู่มาครบปีแล้วห้องเล็กลงมาก แปลกใจจัง ปลดล็อคชีวิตการทำงานครั้งใหญ่ ช่วงเดือนเมษาได้ตัดสินใจก้าวออกจาก comfort zone ชีวิตพนักงานประจำบริษัทใหญ่ออกมาเป็น out soruce ลาขาดจากความสบายที่เคยมี วันหยุด วันลา โบนัส สวัสดิการ ณ​ […]

งานจับมือ BNK48 ครั้งแรก

1 Comment

ประสบการณ์การไปร่วมงานจับมือ “BNK48 3rd Single “Shonichi” Handshake Event” ครั้งแรก   หลังจากติดตามวงไอดอลสุดโด่งดัง ณ เวลานี้ BNK48 มาเป็นเวลาเกือบๆ 1 ปี แต่ไม่เคยได้มีโอกาสไปร่วมงานจับมือเลย เนื่องด้วยเหตุผลต่างๆ ครั้งนี้พอรู้ว่า single […]

ปณิธานปี ๒๕๖๑

ส้งท้ายปีเก่าด้วยการรีวิวชีวิตที่ผ่านมาพอเริ่มต้นปีใหม่ก็ไม่รอช้าที่จะมาตั้งปณิธานของปีนี้กัน แม้ของหลายๆปีที่ผ่านมาจะล้มเหลวไม่เป็นท่าแต่เราก็ยังคงตั้งใจมันไปทุกๆปี อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและความตั้งใจของเราในแต่ละปี สำหรับปีนี้ก็มีความตั้งใจหลายอย่างมาก ลิสท์ได้เป็นข้อๆดังนี้

หากย้อนเวลากลับไปได้

เชื่อว่า loser หลายคนเวลาท้อแท้หรือหมดอาลัยตายอยากของเคราะห์กรรมที่มาจากความผิดพลาดของตัวเองในอดีตทุกคนต้องมีโมเม้นที่คิดว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้เราคงไม่ทำแบบนั้นแบบนี้แน่นอน” เราเองก็เป็นหนึ่งคนที่ชีวิตก้าวผิดพลาดไปในหลายเรื่องๆ มานึกย้อนๆดู ถ้าย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้เราจะทำอะไรบ้าง