สะพานควาย

เกียวกับตัวผมเมื่อก่อนตอนอยู่แถวนี้

เหตุผลที่มึงโสด !

วันนี้ครึ้มใจอยากเขียนอธิบาย ระบาย บ้ายบาย ก่อนบาย (พอ…) หลังจากโดนทั้งเพื่อนหรือคนรู้จัก ตราหน้าด้วยเหตุผลต่างๆที่เขาเข้าใจก่อนตบท้ายด้วยคำว่า เพราะงี้มึงถึงโสด *เนื้อหาต่อไปนี้เป็นเรื่องราวรักๆใคร่ๆ ซึ่งผู้เขียนไม่ถนัดนักเท่าไร และส่วนใหญ่เป็นเรื่องส่วนตัวและความคิดส่วนตัว โปรดใช้วิจารณญาณและหย่อนในการอ่าน*

เมื่อ blog ฉันโดน hack

1 Comment

เปิด blog มาหลายปีแล้วพึ่งโดน hacker ป่วนครั้งแรกทีแรกก็ตกใจทำไรไม่ถูก ตอนหลังก็ค่อยๆแก้ไขไปเรื่อย ตอนนี้เลยอาจเห็นว่ายังแปลก (ใครเขาดู ?) กำลังพยายามจัดทุกอย่างให้กลับมาเข้าที่เหมือนเดิม พวก content database ต่างๆพอกู้กลับมาได้แต่พวก ไฟล์พวกภาพหายหมดเลย (ลบเองนี่แหละ ด้วยความโกรธ 555) รอไม่ขี้เกียจก่อนกลับมาอัพใหม่ Hi […]

ห่างกันซักพักนะเจ้านกฟ้า

เป็นเวลาหลายปีที่ได้รู้จักกับเจ้านกฟ้า twitter แรกเริ่มเดิมทีเลยเล่นเพราะว่า พี่ๆที่รู้จักกันในแวดวง programmer เขาเล่นๆักัน แรกๆก็อ่านไว้ติดตามข่าวสารความรู้บ้าง คุยเล่นๆกันเพื่อนบ้างและบ่นๆตามประสาบ้าง ปีแรกไม่ค่อยได้เล่นเท่าไรเหมือนๆเปิดไว้ให้มีแล้วก็ร้างไปนาน กลับมาอีกครั้งก็เริ่มบ่นนู่นนี่บ่นโลกมากขึ้น เริ่มไปติดตามบุคคลสายอื่นที่ไม่ใช่แวดวงเดียวกันบ้างจึงได้พบความแตกต่างของโลกออกไป   ความเปลี่ยนแปลง ความเปลี่ยนแปลงเกิดเมื่อได้ไปเปิดแอคเค้าใหม่ทีแรกกะเล่นๆ อำรุ่นพี่อีกคน เอาไว้เป็นตัวเสื่อมๆทะลึ่งตึงตังลามก(นั่นก็คืออีกด้านของเรานั้นแหละ) เล่นไปเล่นมาเจอผู้คนมากมาย ได้พบเพื่อนใหม่ๆที่มีตัวตนจริงๆ และเป็นเพื่อนๆที่พอคบหากันได้ ได้มีเหตุการณ์มากมายๆต่างๆเข้ามา […]

ฟังดูง่ายๆ feat. Fx

นั่งทำงานเบื่อๆ ดันปิ๊งไอเดียแต่งเนื้อร้องท่อนฮิพฮอพใส่เพลง ฟังดูง่ายๆของ silly fools มาแปะเนื้อไว้ก่อนมีเวลาไว้จะลองอัดแบบ mix  กันมันเดก๊า ดู อ่อ Fx ที่ฉายาเราเอง ฮ่าๆๆๆๆ ฉันแพ้เวลาที่เธอมอง อ่อนแอเวลาที่เธอสวมกอด ฉันแพ้ให้เธอหมดทั้งใจ หมดไป *เธอคือทุกอย่าง และถึงฟ้าดินมลายไม่มีวันที่จะจากไป **อาจจะดูง่ายๆ […]

Super Giant Asia Tour 2011 ฉบับแรกเริ่ม

เนื่องจากมีคาราวานเครื่องเล่นมาตั้งกันที่ทะเลสาปเมืองทองธานีชื่อว่า Super Giant Asia Tour 2011 แรกเริ่มเดิมทีเราก็เฉยๆแหละเพราะราคาบัตร 450 บาท ถ้าไปเสาร์ – อาทิตย์มีค่าเข้าอีก 100 บาท แต่บ่ายๆวันนี้ก็มี reminder จาก facebook มา